39w&5days

Mga momsh pagsakit lang po ng puson nararamdaman ko at balakang pero nawawala naman. Di ko pa din po ramdam Kung nag lalabor naba ko last ie ko nung July 1 pero Sabi ng ob ko close pa daw cervix ko. Due date ko na po sa July 12

2 Replies

Estimate lang naman po ang Due date. Just keep walking po, observe and keep your OB updated. I hope this article helps too. https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

5y ago

Welcome momsh! Be ready to see you LO soon 😍

lakad & sQuatt

5y ago

Sige po salamat. 😊