?

Mga momsh pag may phil health b la kna masyadong babayaran SA pagpapanganak???..first mom PO kse ako......at may multa b Ang phil health pag d ka nka byad Ng ilang buwan??SA my mga experience lng PO ask lng PO..

1 Reply

Kapag philhealth member ka po, dapat active ka sa paghuhulog monthly, kelangan may hulog ka na 9mos bago ka manganak. Ang coverage po ng philhealth incase na manganak ka is 5,000 for normal delivery at 19,000 for cs delivery. Yan po ang mababawas sa magiging bill nyo sa hospital.

5y ago

Thank u po🙂

Related Articles