Working Mom

Mga Momsh, paano nyo po nakayanan mag work kahit ang sakit sa puso na iwanan ang anak nyo? Plano ko na kasi mag trabaho ulit, 8mos ang baby ko. Alam kong kailangan ko na work kasi hindi breastfeeding ang anak ko maraming gastusin, kaya lang naiisip ko pa lang na hindi ko sya makakasama sa mag-hapon naiiyak na ako 😩😭😭😭#advicepls #1stimemom

1 Reply

Kailangan mo po talaga mag sacrifice mommy, medyo mahirap pero dapat kakayanin, isipin mo na lang na para sa future ni baby yung lahat ng ginagawa mo. 🥰🤍