39 weeks.

Hi mga momsh, paano malalaman if open na yung cervix? Medyo Masakit na po yung balakang ko pero tolerable lang malapit na po ba ito? Ano po yung mga signs ng pre term labor po pa help. Tyia 🤗🤗 ##1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #thankyou

2 Replies

Hello mommy! Ang alam ko mi si OB lang makakapag confirm if open cervix na ikaw through IE. 39 weeks kana pala, better tagtag kapa ng lakad (yan advise sakin before para mas mapabilis maglabor kaso nasa CS din ako 😅). Goodluck and Godbless 🤗🤍

2y ago

Almost 40 weeks ako mi bago na CS. Wala kasi ako dilation, hindi nag open cervix. Factors na sinabi ni OB, masyadong malaki si baby at overweight din ako non 😅 kaya ayun. Sabi ni OB pwede pa naman daw ako mag wait until bago mag 41 weeks, kaso di na namin ni risk, baka kasi CS lang din ending (konting days nalang din kasi natitira). Pina sched na namin ng CS

through IE po. pag di na tolerable ang pain sign of labor na yun