philhealth

Mga momsh , paano ko kaya malalaman philhealth # ko thru online. Thanks

2 Replies

Di niyo po ba natatandaan yung Philhealth No. niyo po? Kase kung hindi po, di niyo po mache-check online kase yun po yung kelangan para maview po yung account niyo. Best way ay punta po kayo sa mismong Philhealth para itanong yung Philhealth Number niyo po.

Ayy hindi mo po malalaman yun sa online, yun kasi ginagamit pang log in e. Nasa ID mo kasi yun