Itchy labia

Mga momsh, paadvise Naman po ano po possible cause bakit nangangati minsan yung lambi ng pempem ko usually sa upper right labia madalas kumati., Wala nmn po ako any sticky discharge. Gamit ko po fem wash is Lactacyd.. 23weeks ftm.

2 Replies

V-wash po super ganda recommended yan ng ob q mabibili po sa watson, shopee, at sa mercury drug store.

Try mo warm water lagyan mo 1 spoon baking soda at yan ang ipanghugas mo.

4y ago

Wag ka muna pala gagamit ng kahit anong feminine wash, baking soda lng at warm water.