lactose intolerance

Mga momsh pa suggest Naman Ng affordable formula milk na lactose free aside from nestogen,current milk Ng BBY ko ay enfamil a+ lactose free,super pricey,kinakapos na kami Ni hubby. Since mag 6 months na SI baby next month,Pina Plano ko magpalit Ng gatas,please help !TIA

7 Replies

Same tau sis Ng pinoproblema haist... Hirap nga ung 900g wlang 1month ubos na kya pra kmeNg my hinuhulugang bhay kda buwan s mhal Ng gtas n Yan.msklap pa bwal plitan sbi Ng pedia nya. Bka Lalo lng dw lumki ang gastos nmen pg nag k skit uli 😔 my pina pa subukn Yan ngang nestogen lactose free.na ttkot nmn aq I try dhil s sinbi nya n dpende p kung mag hiyang c baby.

Momsh Isomil po. Lactose free yan meron sa puregold. Soya based milk sya. Pero ask mo muna pedia mo kung pwede. Yan din milk ng baby ko.

ask ka po sa pedia mamsh. wag ka po bast basta bbili kung walang reseta bg pedia. para mabigyan kadin nila ng direction.

ung Nan po medyo mura

Try mo nan al 110

S26 lactose free

S26