Share yours..

Mga momsh pa share po ng pinaka traumatic experience nyo during labor/delivery.. #kwentuhantayo

6 Replies

Wala akong traumatic na naexperience, nag private OB ako eh then sa clinic niya din ako nanganak. Super swerte namin kasi maasikaso sila and wala akong kasabay na nanganak so hindi ako kakabahan na maipapalit sa ibang baby yung anak ko hahaha. Yung labor lang talaga ang ayoko na maulit. 5 hours labor, hindi ko inexpect na ganon pala talaga kasakit mi. Lahat ng santo at demonyo matatawag mo HAHAHAHAHAHA. Naiiyak ka na pero walang luha na lumalabas, super sakit.