Share yours..

Mga momsh pa share po ng pinaka traumatic experience nyo during labor/delivery.. #kwentuhantayo

6 Replies

ako sa public hospital. private room dapat kami kaso since walang available na room. sa labor room kami inistay imbes na ipunta nalang kaming ward temporary. at dun ko na experience ang nakakatindig balahibo. since asa labor room ako .note! tapos na ako manganak. syempre lahat ng mga manganganak andun. ung ibang manganganak tlgang sigaw , tae, dugo maamou mo.halo halo na di ko mawari. di naman ako nahirapan manganak pero nung nakikita ko sila parang dun ako mas nanghina. Medyo di tlga maganda kapag sa public hospital. di ka nila aasikasuhin.. tho nagprivate doctor ako para mas mamonitor ako dun. kesa ung doctor ng hospital na halos mga intern. jusko po.