Nipples in pain

Mga momsh pa help nmn po ano pwede gawin sa masakit na nipples. Kakapanganak ko lng nung 24 of August. Nag take po ako ng mag papa boost ng milk ko at effective nmn. Ang problem ko hnd ako maka unli latch kasi sobrang sakit ng nipples ko every time na mag latch na si baby sobrang hapdi at kirot tinitiis ko lng pero madaming milk naman. Feeling ko lalagnatin ako sa sakit. Kaya now nag mixed feed nlng ako kc hnd ko na kaya yun pain 😭😭😭😭 #firstbaby #advicepls #1stimemom #momlife

5 Replies

Ganyan po talaga sa una mommy, naalala ko pa nga nung newborn pa si baby lagi din nagsusugat ang nipple ko pero still breastfeeding pa rin si baby kahit tumutulo na luha ko sa kirot kase si baby lang din ang makakapagpagaling nung sugat and true enough, after few days gumaling naman 🙂 Pwede din po nyo lagyan ng nipple balm or vco yung part na may sugat momsh or if hindi talaga kaya pump nyo na lang muna

If this is your first time normally may pain tlaga ganyan din ako Nung una, since inverted nippies ko dumudugo pa try nipple cream it may sooth the pain, a bit minsan po due to improper latch kaya painful, or nagddry nips or clogged sila

4y ago

1st time ko po so far wala nmn po pag dugo no dryness po hnd din ako sure kung may clogged paano ba malalaman? ano po klasing nipple cream? 😩😩

Thats normal po mommy. Mawawala din po yan pagtagal basta unli latch lang kay baby pero kung di nyo po talaga kaya, i pump nyo nalang po para di masayang :)

4y ago

copy momsh. thanks po ❣️

Ganyan talaga sa una yan sis. Saken din nagsugat pa nga tiniis ko. Nagsisimula kase lumabas vitamins ng milk naten. Onwards magiging okay din yan.

4y ago

mga hanggang ilang araw or buwan kaya to mawala ang sakit momsh? 😩😭

Try nipple patch po. Available sa mga pharmacy. Mas mura sa shopee though.

Related Articles