Masakit na puson.

Mga momsh, pa help namn ako. Delayed na ako for 2months i tried PT twice na due to na nag make love kmi ni hubby and expected kuna preggy ako. Pero negative naman results. Kaso super sakit ng puson ko lately then may brown spot sa undies ko. Ano kaya magandang gawin or dretso na kay OB? ##pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi po. Pa check na po kayo agad sa OB since may spotting po and hindi pa dumating menses. Stay safe po. 🙏🏼