4weeks old

Mga momsh.... Pa help naman po .... Bakit kaya naiyak si baby pag nasa kalagitnaan na ng pag dede ..? Sumisipa sya tas umiiyak minsan sumisigaw... Bibitawan nya ung nipple ko ... Pero gus2 parin naman nya dumede... Nag try npo ako ng breast compression ganun padin po sa akala kong baka humihina na ung pag daloy ng gataas kaya sya ganun .... Pero wala po nag bagoo

1 Reply

Baka po nagiging matakaw na si baby momsh..ganyan din baby ko..after ng milk let down..pag humihina na..naiinis na xa kasi parang wla xang pasensya mgsuck..gusto nya yung tuloy2 yung paglabas ng milk

Related Articles