BUSINESS

mga momsh pa help naman po... ano po pwede nyo ma-suggest na pwede kong gawing business, nasa bahay lang po kasi ako dahil buntis gusto ko po sana tulungan asawa ko kumita ng pera.

2 Replies

same. ako nanganak na, kaso babies ko 1yr old at isang 2mos., hirap gumalaw. pwede ka mag-online business or homebased work, sari-sari store pwede din. Join ka sa Filipino Homebased Moms sa facebook, search mo yung group.

Online selling momsh.