Posible ba na mabuntis kahit hindi pa dinadatnan simula pagka panganak?

Mga Momsh Pa help naman. 1 yr and 5 months na akong Hindi dinadatnan Simula sa pagka panganak ko. Ano ba dapat gawin? buntis na kaya ako ? Pure Breastfeeding momsh din po ako . Sana matulungan nyu ako, worry lang kasi ako baka buntis na ako . . tatlo na anak ko kaya ayaw ko pa sanang masundan. .

2 Replies

yes pwede kana magbuntis even di kapa niregla after manganak basta sexually active and walang protection. Try mo po mag pt para sure

yes