Late Menstruation

Mga momsh, pa advice naman ako. Kase na delayed ako for 2months exactly. February 8 last mens ko. Expected ko naman n preggy na ako. But i've tried PT twice negative namn. Then may brownish discharge sa akin. April 7 (yesterday lang) sinundan ng blood. Kelan po ako ulit ppwedeng mag try ng PT? consultation dn po ba ng OB ang need? #1stimemom #advicepls #pleasehelpme

1 Reply

yes po mommy need nyo na po magpaconsult para maexamine kayo ni ob ..