Late Menstruation

Mga momsh, pa advice naman ako. Kase na delayed ako for 2months exactly. February 8 last mens ko. Expected ko naman n preggy na ako. But i've tried PT twice negative namn. Then may brownish discharge sa akin. April 7 (yesterday lang) sinundan ng blood. Kelan po ako ulit ppwedeng mag try ng PT? consultation dn po ba ng OB ang need? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

if regular ang period, pacheck na po para malaman anong dahilan ng missed period. may mg pregnancy din po kasing di agad nadedetect ng otc pt.