Nestle Fresh Milk

mga momsh okay lang po ba uminum neto? and sino po sainyo umiinum ng fresh milk sabi kasi nila pwedi daw sa buntis

Nestle Fresh Milk
17 Replies

Ok po yan mamsh. Basta low fat. Sabi din ng ob ko sa pilipinas lang nmn daw uso ang maternity milk. Sa ibang bansa walang ganon. 😂 low fat milk is good source of calcium. Yung ibang nakukuha naman sa maternity milk iniinom naman natin as vitamins 😊

Oo, nag iinum din ako nyan momsh.. Naubos na kc anmum ko. Tas resita na c ob ng another calcium tablet kc matamis daw anmum eh mataas sugar ko kaya d nku bumili ng anmum

momshies alam q bawal ang fresh milk sa buntis dpt raw milk lng,kc fresh milk unpasteurized xa so pwde dw mgcarry ng bacteria,un kc sbi ob q sa dubai

5y ago

ay sorry i mean milk powder ay safe,iba iba din kc opinyon ng ob most esp.sa abroad,fresh milk ok lng bsta pkuluan dw

Yes po. Yan po iniinom ko. Di ko kasi kaya ung lasa ng Anmum. As per my OB any milk will do. Basta pag fresh milk, make sure its low fat. 😊

opo ok lng po fresh milk. skn po ung magnolia fortified and lowfat milk. kc d q dn trip lasa ng anmum at enfamama.

✋ okey lang po yan. Pero ako po di ko maubos gnyn ko hehe. Dko bet ang lasa po eh haha

Umiinom ako nian before bed pag tamad ako magtimpla nang bearbrand.

Pwede, every night ako umiinom nyan during pregnancy ko po

Yes okay lang po yan din iniinom ko low fat milk 🤗

Yes pde pero mas okie ung kulay Pink nian hehehe