Delayed vaccine.

Hello mga momsh, okay lang ba na hindi pa nababakunahan si baby ko nung mga need ibakuna sakanya sa center? kasi busy daw sa covid vaccination maya di magawan ng sched for vaccines yung baby. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Okay lang naman, naihahabol naman basta wag lang sobrang tagal at always update sa center. Kung may kaya kayo pwede naman sa Pedia, raging 3-5k per dose. Tapos in the mean time wag masyado i-expose si baby, kasi mahina pa resistensya nila 😊