Iron

Mga momsh okay lang ba mag take nang hemarate fa? May ferrous at folic na po kasi sya . Mababa kasi hemoglobin ko first check up ko . Pwede na ba uminom kahit 3 months palang tiyan ko?

2 Replies

Kung approved yan ng OB mo, go. Pero pag hindi, ask mo sya anu mas maganda para sa buntis. D porket may folic na yan eh pwede na. Baka kc mababa lang pala folic nyan para sa isang buntis. Mas maganda na ung akma talaga sa buntis ung vits

Better consult to your OB Sis, less worries. Di kasi lahat ng nandito parepareho ng pangangatawan when it comes to pregnancy. OB lang natin makakasagot nyan.