cut and shave?

Mga momsh.. ok lng po ba na mag shave and cut ng hair while pregnant? Haisst mga kasabihan ksi ng matatanda ee

11 Replies

Wag ka magpapaniwala sa mga sabi sabi. isipin mo nalang din kung may basehan sa mga sinasabi nila. Ex. wag tumambay sa may pinto, wag mag necklace, huwag magpagupit . Anong connect? 😂

nag pa cut ako ng hair nung preggy ako hindi ko matiis sobrang init at naiirita ako sa buhok ko hehehehe nakaka tamad din kase mag ayos nun.. ok naman baby ko..

Yes naman, Ako nga nagpagupit ng Hair dahil sa sobra ng nalalagas yung buhok ko eh. Ang haba haba pa naman. Now short hair na ako. 😂

Ok lng po aq nag pagupit. Pero sabi kasi pag mahaba buhok mo matatago mo tyan mo pag may aswang takpan lng ng buhok

Bakit daw? Si mama din ang daming etchos. Hahaha. Kapag may sinasabing ganun hinihingan ko scientific explanation.

Yes mdami pong buntis na nagpapagupit kc sasabunutan lang din yan ng baby mo paglabas 😁

pwede po, bkit daw po? hehehe

Pwede naman momsh.

Myth lang po yun.

Yes pwede po