Baby Bump!!!!

Hi mga momsh! ok lang ba yung laki ng tiyababyfirst ko for 38 weeks pregnant?? mababa na ba or mataas pa??#firstbaby #1stimemom #theasianparentph #babyfirst

Baby Bump!!!!
1 Reply

Medyo malaki po mommy.. Pero kung normal po size ni baby sa ultrasound.. Nothing to worry about since iba iba naman tayo magbuntis.. Konting tiis na lang mommy lapit ka na makaraos😊

4y ago

Woah! Thankyou po ^^ antagal ko na po kasing nagpaultrasound.. diko lang po alam kung ano na laki ni baby hehe :)