Pakiramdam Ng 33weeks 🤰

Hello mga momsh! Ok Lang ba na nakakaramdam ako Ng pagkapagod Ng mga legs at balakang pag matagal nakatayo ex. Nagluluto? Feeling ko parang may lalabas na sa Ari ko pero Wala din naman.parang ngalay lang.. At tumitigas sya kapag gumagalaw Ang baby...And sa Gabi naman hirap matulog at makahanap Ng maayos na position sa pag tulog? Sabi nila mag left side pero kapag naka left side ako, dun napupunta bigat Ni baby at gumagalaw sya na parang naiipit. Kaya patihaya ako matulog. Ok Lang Kaya?#pregnancy #advicepls

2 Replies

same tayo sis...ganun dn ako.31 weeks na ako

4y ago

Dami na nararamdaman sis. Lalo na Malapit na manganak... ok Lang Basta healthy at maayos si baby ❤️