baby bath

Mga momsh ok lamg oo ba to sa baby 1month and 4days

baby bath
29 Replies

Tingin qo ok naman..kasi ganyan rn gamit qo sa baby qo mag 2months na nga this 8..pro nung bagong labas sya saken lactacyd ginamit sa knya sa nursery until mkauwi kmi un muna pinagamit qo sa bby qo.pinadala na kc samen ung lactacyd na tira ni bby qo free na kc un sa ospital.

Wag mo po ipagamit Yan ky baby mo sis kasi ganyan ung soap Ng anak ko 1 month old pa lang siya nagkarashes siya unang gamit pa lang. Masyado daw matapang ung Johnson para sa newborn Sabi ng nurse kaya ngayon Cetaphil gamit niya ok na ung skin niya

Pwede naman po, hiyangan dn po kc s baby madam. Kaya buy muna maliliit pra masubukan if makakahiyangan

Yes po. Pero meron din po ang Johnsons na bago especially for newborns. Yung Cotton Touch po. :)

Much better if you use cotton touch Mommy. That is more recommended for newborns.

yan po gamit ni baby ko since birth niya 1month old na siya ngayon.. ok naman po

lactacyd baby bath nalang po gamitin mo .mas mgnda po yung gmitin para kay baby

Depende po..sa akin hindi hiyang c baby ko kaya binalik ko sa dove ang soap nya

Pwede naman po, dedepende na po yan kay baby kung mahihiyang siya diyan or not.

Nag ka rashes baby ko ng gumamit sya nyan kaya pinalitan ko ng lactacyd.