MAMY POKO NAPPY

Mga momsh ok ba sia? Sale po kasi sa shopee ngayon plano ko po sana umorder. TIA mga momshies! ❤️❤️❤️

2 Replies

Yes very okay ang mamy poko lalo na kapag nahiyangan ng anak mo. Baby ko kase sa mamy poko lang talaga humiyang na hiyang. Mamy poko extra dry gamit ni baby yung kulay green ang package size medium siya. Kaht i-overnight ko very dry talaga at hndi na nagrrashes si lo.

4y ago

welcome ☺️

ok po sya. pero depende pa din po if hiyang sa baby. minsan kasi may allergy baby s certain diaper.

4y ago

Yes momsh thanks 😊