Galaw ni bb

Mga momsh nung naramdaman nio na po ba c baby nio everyday na un?, i mean evryday naba sya malikot once na nafeel nio na sya??? 18 weeks 4days na po kc ako,.nung nakaraang araw as in feel na feel ko na ang likot nya,naglalaba ako non,.maghapon ko nafeel ung likot nia,. Then the next day d naman na ganon,madalang na ulit ko sya mafeel,., #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Over activity ni baby may be erratic po so normal lang nmn na paiba iba ng time

Related Articles