I'm 37 weeks

Mga momsh Nung lunes po sumasakit balakang ko tska panay tigas kala ko manganganak na po ako that time.pero Nung nakatulog ako tas pagising ko nawala po hanggang ngyun.subrang baba na po Ng tyan ko at Wala nman nalabas sa kin.nawoworied po ako.salamt sa sasagot.#advicepls

2 Replies

ung contractions po or hilab pg mayat maya na po ung tipong mas madalas n tlaga isa n po un s sign

oks lng po yan, s mga susunod n araw mararamdaman nyo pa po yan at mas titindi pa