PERSONAL MATTER

mga momsh, normal sa mga asawa naten na mawalan ng gana ng sex, samin kasi umabot ng 1month na😓 ,rason nya dahil sa sugar at stress sa work.. wala rin naman syang babae.. pero just wanna know if normal lang din to sa ibang hubbies. tia 🤗 #1stimemom #advicepls #momcommunity

1 Reply

Yes. Nakakaaffect po kase talaga ang stress sa sex drive nila. Ganyan din si hubby pagstressed. Yung isip nya di makafocus saken. Kelangan ayusin muna nya yung kelangan nya ayusin.

3y ago

thanks sa reply momsh 🤗