tummy aches

Mga momsh normal po buh pag sumasakit tyan paminsanminsan para po may regla aku kung sumakit cya.?? Pa help namn po kasi 1st baby ko to. I'm 14 weeks pregnant po.

14 Replies

Ganyan din ako sis..19weeks nku preggy.. Pangatlo ko pinagbbuntis to pro dto lng ako nkaramdam nng pain..sbi ko nung mramdaman kto nung ngllabor ako..hnd nmn ako mselan mgbuntis pro ngyun lng ako nkramdam nng gnito..kya pgnsa bahay ako ngllagay ako unan s balakang ko nkktaas dw matres yun..dala cgro to araw arw ko nkasakay s motor kc nghhtid s anak ko panganay s school.. Pro pcheck up k sis..ako ngbnlak plng pgnkawanda nah..pra sure tayo

Kung tiyaan okay lng.. Pero kung puson po nasakit na parang dinedesmenorrhea at naninigas..pcheck kpo agad bka nagcocontract kna pala ng maaga.

Ako po sumasakit tyan ko now 14weeks pag nasa left side at nakatihaya sumasakit pero sa right side okay okay naman pahelp po

Sabi ng ob ko momsh okay lang naman basta di nagtatagal. Nababanat daw kasi ang tyan natin.

Kung tyan okay lang pero pag puson na po yung sumakit ibang usapan na po yun.

Pag lower abdomen po yun sumasakit, not normal po. Ask your OB po

pa check kna sa ob sis.

Ask your ob po,

No. Go and Consult your ob. It might be pe Premature contractions which is dangerous

Visit ur ob