Nanghihina

Hello mga momsh, normal po ba sa buntis yung parang nanghihina, di makapaglakad ng maayos at feeling ko sobrang bigat ng tiyan ko? FTM po ako. 4'10 height & 44 kilos. 34 weeks & 5days preggy. kahapon ko lang po naramdaman na parang hinang hina ako 😭 Kaninang umaga balak ko sana mag walking exercise kaso feel ko na medyo nanginig paa ko at diko kaya maglakad kaya umupo na lng po ako at nagpahinga. Hindi naman po ako ganito dati eh kasi everyday nag walking po ako. Ano po kaya magandang gawin? #1stimemom #firstbaby #1stPregnancy

1 Reply

Yes normal lng kasi bumibigat at lumalaki na si baby sa tyan. Marami na dn tayong nararamdaman pag 30plus weeks na. Wag nyo po pilitin pag hndi tlaga kaya, pahinga po muna kayo okay lng po yan.