After Pneumonia injection

Hi mga momsh normal po ba na may sinat c baby ngayon pag gising nya khapon ininjectionan sya ng pcv.. 37 degree lang nman po temperature nya.. sbe kc ng nurse hnd lalagnatin pag pcv thanks

1 Reply

wala po bang kasabay na DPT vaccine yung tinurok na pcv? Yun po kasi ang nakaka lagnat and usually kasabay ng PCV

4y ago

Wala po kc tapos n sya dun nalate lng si baby sa pcv kc walang stock sa center last tym . Mainit init lng nmn po mga palad nya at paa hnd po mataas na lagnat