Pagpayat sa 1st trimester

Hello mga momsh. Normal po ba na pumayat sa first tri? I'm currently 13weeks po. Sobra ako nagaalala sa weight ko. Napansin ksi ng father ko pumapayat daw ako. #1stimemom #pregnancy

2 Replies

cguro..kasi halos hindi ka makakain...sinusuka lahat ngvkinakain..ganyan din ako....dati naman akong payat tlaga pero mas bumaba timbang ko nung 1st trimester ko..ngayon 8 months na ako from 42 nuon ngayn 53 na timbang ko

3y ago

Hala same po tayo ng weight momsh 41 ako as of now kaya nagaalala ko kung mggain kaya ko o hndi. Thanks po! :) sana may changes na since 2nd tri nako

Hi. Share ko lang experience. Pumayat din ako nung first trimester ko kasi nasusuka ako sa amoy ng mga pagkain. Kanin lugaw, oatmeal at prutas lang madalas kong kainin. Kung same experience tayo, i guess normal lang.

3y ago

thanks momshy. Nabobother lng po tlga ko hehe first time mom po ksi. :)