Efffect ng pill

Hi mga momsh, normal lng po ba na parang nananakit ang paa at balakang after ng 21day pill? gaano po kabilis anv effect ng pills? incase po na nag do kayu ng hubby mo 4days after your period safe po ba? pasagot po plssssss. ty

1 Reply

7days eepkto na ang pills basta tama ang pag inom

4y ago

Wag mo hintayin period mo...may babae kase nag oovulate na kahit wala pang regla paano kung isa ka sa babaeng yun edi mabubuntis ka..kaya lang naman hinihintay ang regla para sure na hndi ka buntis...kung sure ka naman na hndi ka buntis mag take ka na..baka matagalan pa yan regla mo kase normal sa nanganak ang maging iregular ang cycle baka 1 taon pa yan kayo rin baka tigang na asawa mo✌ joke lang po...pwede na yan basta sure ka hndi ka preggy inom ka same time everyday

Related Articles