Sana po masagot

Mga momsh normal lang poba na sumasakit ang likod ng isang pregnant 21weeks and 4days napo akong preggy #1stimemom #advicepls

13 Replies

Habang lumalaki po kasi si baby nag expand din uterus at mga ligaments natin kaya may mga sumasakit na parts ng katawan natin like likod balakang. keep safe po mommy 😊

Yes mommy. Ako po since first months masakit ang likod. Combo pa ng headache. Try mo peppermint essential oil or hot compress plus massage. Makakatulong po 😀

Yes mamshie same here🤗🙋‍♀️ habang nalaki si baby mas lalo daw sasakit😔 kaya need daw ng good posture 😊

Yes mamsh super sakit pero nung medyo tumagal tagal na iba naman ang masakit hahaha

Yes po! Normal lang po yan kasi naga-adjust yung katawan natin para kay baby

Yes po, kaya sakin 2x a day inom ko ng calcuim na vitamins recommend ng ob

Yes po, normal. Always take your Calcium po!

Yes normal lang Yan mommy☺️

Yes it's normal

yes po,its normal momshie

Related Articles