7 months pregnant

Hello mga momsh. Normal lang po ba sa buntis Ang mainitin Ang ulo at iyakin? Di ko na Kasi nakokontrol sarili ko kapag galit ako. :( Madalas ko tuloy mapag initan sister ko.haha. pero nagsisisi din after.

1 Reply

Yes dear.. Emotional talaga tau dahil mataas ung female hormones natin plus may mga iniinda pa like masakit na likod/katawan, d makasleep ng maayos, manas and the rest.. Oo mahirap talaga macontrol yan. Kung si hubby mo ang lagi mong napag iinitan..at d mo talaga kayang kontrolin agad, bawiin mo po agad after once kumalma ka na. Baka nga pinaglilihian mo sya Pag kalmado ka na, kausapin mo at hilingin mo sa kanya ung buong suporta at pag unawa. Malaking bagay un. Masakit din un sa part nila lalo na kung wala naman silang gnagawang mali.. I hope mauunawaan ka nya at ibigay nag suportang need mo. D lahat ng lalaki kayang ibigay un. Malas ako dahil d yan nabbgay ni partner. D daw excuse ang pagiging buntis sa mainiting ulo.. Kaya agapan mo na habang maaga pa.. Kausapin mo sya. Matagal tagal pa yan kamo. Lalo na pag nanganak ka na, may post partum stress pa