Nakatigilid sa kaliwa

Mga momsh normal lang po ba sa baby na kapag kinakarga sya o buhat buhat or kahit itatayo ung ulo nya laging nakapaling sa kaliwa tas pag idederecho nilalaban nya. Pa advice naman po if need ko na siya ipaconsult sa pedia or kung may remedy naman na massage para d tumigas sa kaliwa lagi ung ulo ni baby nag aalala po ako baka makalakihan nya 4 months old na si baby. Tia po #1stimemom #advicepls #firstbaby

Nakatigilid sa kaliwa
2 Replies

pag ntutulog po ba si baby naililipat nyo naman po ba ng pwesto ang ulo nya?

mommy kumusta po si baby niyo? ganyan din kasi si lo ko medyo worried na ako

4y ago

Padapain*