1 month old sleep

Hi mga Momsh, normal lang po ba sa 1 month old ang 5 hours lan ang tulog sa buon araw at puro na dede? TY #BABY #1sttime_mommy

1 Reply

hello po mommy, hindi po ba siya nakakatulog tuwing dumedede? hindi pa po kasi talaga straight 6-8 hours ang tulog ng one month old na baby. sakin po noon, sa gabi po every two hours siya gumigising para sa dede. nako mommy di po pala kayo nakakapahinga ng maayos sana po may umaalalay sa inyo.

3y ago

ganyan rin baby ko :( mayat maya sya naggising