Baby's Kick

mga Momsh, Normal lang po ba Na May Mga Times Na pakiramdam nyo di Sumisipa si Baby or Umiikot ikot? Kasi dati Magalaw naman Sa .. pero 2 days na syang tig dadalawa labg ata ang sipa . Worried kasi ako . thank You. Btw . 5 months Preggy po Ako .

2 Replies

Opo.. Sabi ob ko normal po un.. Kasi di nmn sya ganun pa kalaki.. Minomnitor ung movemnt ni baby kapg 7 mos n po..

Basta sumisipa pa rin okay lang si baby. kung nagwoworry ka talaga, ask your doctor to be sure