Poop ni Baby

Hello mga momsh.. Normal lang po ba na hindi regular mag poop si baby? 3mos na siya now, pure breastfeed po. Last Monday pa po huling poop niya. Di pa po nasundan.. Malakas siya magwiwi, di naman gano malaki ang tyan..#advicepls ty po

5 Replies

yes normal po pag breastfeeding. explanation po jan is naaabsorb ni baby ung lahat ng nutrients sa breastmilk kaya may tendency talaga na di magpoop unlike pag formula milk.

Hi Mommy, baby ko ganun din po, 3 to 4 days saka maka poop, pure bf din po kami..minsan kinakabahan na ako. namomroblema na minsan kasi antagal nya dumumi.

hehe at the moment, minassage ko po tummy, talampakan at nagbicycle movement lang.. voila! dami lumabas na poop grabe..

normal po.lalo na pag pure bf

Normal po mamsh dont worry ;)