10days old

Mga momsh ,normal lang po ba na ganito ang mukha and sa body? May times naman po na walang ganian.. Nag-aalala lang po ako?‍♀️

10days old
2 Replies

Baby ko nagkaganyan din. Pinalitan namin soap nya from aveeno to cetaphil. Pero ganyan din face nya, mas mapula pa dyan and nagkababy acne din sya which is normal naman sa newborn.

4y ago

Sige momsh ,magpapalit nalang siguro kami ng soap.. Maraming salamat🤗

Mukhang rushes mommy. Palitan mo po sabon niya baka hindi hiyang. Ganyan po sinabi ng midwife sa akin nung nanganak ako.

4y ago

Welcome po 😊