Hirap Sa Pagtulog

Mga momsh normal lang po ba kaya ito? Pansin ko kasi simula ng nag 28 weeks preggy ako medyo hindi na ako nakakatulog ng maayos. Ang bilis ko lang magising tapos hindi ko alam anong dpat posisyon eh.

1 Reply

Ako po mommy🙋🏻‍♀️Mahirap na po talaga pag nasa 3rd trimester mommy.. Kasi andiyan na po yung malaki yung tiyan mo po.. Maya't maya nafifeel mo naiihi ka.. Kung kailan masarap na tulog mo.. Magcracramps ka or malakas galaw ni baby😊

4y ago

Yes mommy.. Konting tiis na lang po makikita mo na din po si baby😊