masakit na puson😔

Mga momsh, normal lang po ba ang pananakit ng puson kanina pa po kasi eto nung pag gising ko ng hapon tapos hanggang ngayon masakit padin pero di nman masyado na wawala din sya tapos na uutot din ako ngayon ko palang po to na experience worried lang po. 15weeks preggy po first time mom. Sana po may sasagot. Thanks.

2 Replies

Ako na experience ko na prang nahilab ang puson mga 3seconds tapos ending uutot ako ng malakas. Pagkautot nawawala na hilab. 13weeks Preggy, FTM❤️

hnd po dpt sumasakit ang puson. contact n your OB

4y ago

Thanks sis