Mababa timbang ni baby

Hello mga momsh. Normal lang ba sa baby bumaba ang timbang? Nung nilabas ko po ksi sya 3.6 kg ngayong 1month and 4 days sya 2.2 kg nlng sya.ngayon palang sya nag vitamins. Sbi po ng pedia normal nmn daw po, gnon daw tlga kapag nag breastfed ang baby.pag 2mos daw ska daw bbgat. worried po ako ngyon baka nkukulangn sa gatas ko? Ebf po ako. #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Ang laki po ng bawas, parang hindi naman ata normal? Si baby ko na 2.6 kg ko nilabas tapos naging 2kg in one week, napagalitan ako ng pedia kasi masyadong malaki. Max 20% lang dapat ang nababawas na timbang after birth. EBF din ako.

Sakin nga po 3.6 ko nailabas ang baby ko. Tapus simula nung ng pa immunize sya unang timbang nya 6.6 tapus naging 6.3 tapus tapus 6 naman ngayon 5.4 di ko alam breastfeed naman sya.😔