37Weeks and 6days

Mga Momsh normal ba na palaging matigas ang tyan as in sobrang tigas pero hindi naman masakit matigas lang talaga sya

8 Replies

opo , normal Lang po Yan ,Kasi baka gumagawa na Ang baby mo NG daanan nya pag lalabas na siya ...mas matindi po yung naninigas sabay sakit NG tiyan o balakang .. nagkakaroon ka na po ng contractions .

Braxton hicks po, nagpapractice si baby for labor. Pag po may consistent pain sa pinakababang puson,yun po yung contraction patungong labor

4y ago

Nung malapit na po ako manganak dati may parang sipon nga po tapos may dugo, tapos may consistent pain sa gitnang pinakababang puson. Tapos, in-i.e. ako, 2cm na. Pag ka mas masakit na sa puson, mas malaki na buka ng cervix po o labasan ng baby

Tanong lng po what if tumitigas ang tiyan at masakit pero mga seconds lng yung tagal? Ano pong ibig sabihin? Delikado po ba yun?

same ako mula nag 7 mos gnyan hehehe. tumitigas tas bubukol si baby, 💓☺sabay sisipa 😁

Ako mamshie 32 week pero lage din matigas tyan ko. Pero di naman na sakit. Matigas Lang talaga

Naku momshie,bka malapit na po kau maglabor

4y ago

Thank you Momsh❤️

Yes. Ganun naramdaman ko. Oks lng daw.

4y ago

Uu pero close cervix pa hehheeh mygash..pano ako mgwoking wokinh may ashfall ngayon dito pasay

Normal po, gnun din ako