DUPHASTON 10mg

Hello mga momsh. Niresetahan ako ng duphaston ng OB ko. May roon kasi akong thyroid problem, pero nitong nalaman kong buntis ako nagnormAl din ang labtest ko sa thyroid. Kinakabahan lang ako kasi ang instruction sa akin ni doc 2tabs (10mg) every 6 hours. So 8 tablets a day. Nagdadalawang isip tuloy ako baka ma overdose ako neto. Hehe. May katulad po ba ako dito?

2 Replies

Same po im taking duphaston 2x a day due to having contractions. Pampakapit po sya accdg to my OB. Started taking it at 11 weeks. Currently iā€™m at 13 weeks at pina extend pa ng OB for another 2 weeks.

ako din po may papillary thyroid carcinoma bali 3x a day ko lang iniinom yung duphaston yan kasi sabi sakin ng ob ko.