LIGHT SPOTTING

Hi mga mommies and soon to be mommies. Nakaka stress pala magka spotting kahit sobrang light lang. I contacted my OB right away. I am now taking Duphaston 10mg. 2x a a day. Napa praning tuloy ako 😭 #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Mas masstress po si baby kapag nasstress ang mommy. Baka lalong makasama sainyo ni baby. Ako din nagkaroon ng spotting, isang maliit na parang laman. Think positive lang Mommy. 😊

4y ago

extra ingat tayo mga momsh ♥️🙂

spotting 5 times here 15 weeks preggy 3x a day hergen 1 tab isoxilan strict bed rest d k nag iisa momsh

4y ago

oo nga momsh sna mkaraos tau ng maayos lumbas sna cla ng mlusog at kumpleto