naglalabor na ba ako ??

Mga momsh nilalabasan na po ako ng dugo nagpa cm nadin po ako 1cm plang .. Sabi nila matagal pa daw to halos msakit na puson ko and why dugo po lumalabas sken expect ko po kse yung parang sipon ? Okay lang po ba yun ?? 38 5days napo tiyan ko.

1 Reply

mahirap po kapag nauna ang dugo, masakit po. normally kasi water muna kung madami ka iniinom na water like 3 liters a day nung early stages ng pregnancy mo. good luck po sa inyo ni baby.

5y ago

Pno pong mhrap momsh ?? Mga ilang araw pa po ako maglalabor neto ? Palagay nyopo ??

Related Articles