Pawising Baby

Hello mga momsh, ngayong tag init grabe na magpawis si LO. Ano po ginagawa nyo para di matuyuan ng pawis sa likod? Umorder na po ako ng mga back towel ni LO sa tiktok. Ask lang po if maatutuyuan pa rin po ba si LO kung hindi napalitan agad yung towel sa likod? Mas ok po ba kung kitchen towel or tissue nalang? Thank you po sa sasagot 🙏

17 Replies

Lampin mas maganda gamitin sa likod panapin, un muslin type para absorbent...

kitchen Tissue lagay sa likod . Kapalan mo lang para totally ma absorb

Sakin po mga mi papel gnagamit ko sa likod ni baby q,

pagsuotin mo na lang si bb ng aircool na sando mi

kitchen towel po mi..yan po gamit namin

Maninipis na damit muna mi

Aircon

6mo ago

wow ha,di lahat afford ang aircon lol