mga momsh. ng hnd na kasya yung newborn pampers sa baby nyu. nag small ba muna kayu or nag medium na kayu?? tank u po

8 Replies

Depende sa timbang at waistline ni baby. Pati sa brand ng diaper. Like huggies and eq, ung small nila hanggang 7kls lang pero ang pampers ung small nila hanggang 8kls.

5y ago

pwd na po kaya sa 2mos ang medium ng EQ? eQ dry kase gamit ko sa baby ko ee. pansin ko kase medjo maliit na sakanya yung newborn eq dry ee.

small then after nun medium na. ngaun 4mos LO ko large na gamit namin. mataba kasi LO ko kaya kami naglarge kase naiipit ung hita nia sa katabaan :))

5y ago

mag 2mos napo kase ang lo ko. ngayun palang kame mag papalit ng pampers.

Nag start na ako Ng Small kasi almost the same lng nman sa newborn mga after a week medyo lumaki na c baby.

small po muna then after ilang weeks medium na gamit ni baby.

Small na ang gamit ni LO ngayon. 1 month palang sya

Small po muna...

Small po muna

Small