Ultrogestan

Hi mga momsh... Need Help lang po to be honest di po talaga ko marunong and first timer ko lang po talaga.. ask ko Lang po paano ipapasok sa pwerta ang Gamot na Ultrogestan natatakot po kasi ako baka mali ang pagpasok ko at kung paano at gaano kasagad po ?

2 Replies

Maganda po squat po kayo, tas itulak paloob gamit 1 dalire. Hanggang maabot niyo dulo tulak niyo lang paloob

5y ago

kung prescribed po ni OB it should be okay po :)