Shaving

Mga momsh need ba natin mag shave before manganak? Or yung midwife or OB na mag sshave pag nag llabor ka na? Hahaha hirap na po kase ako ishave sarili ko nakakaloka 😂 and sabi po kasi ng friends ko yung midwife na daw po nila yung nagshave sa pubic hair nila kaya no need to shave daw po, is it true? #advicepls #pregnancy

1 Reply

Nung ako, nagrequest OB ko na magshave ako kahit "half moon" lang or dun sa may part na paglalabasan ni baby. Nagtry naman ako magshave kahit papano. Gamit ka po mirror or ipashave mo kay partner hehe. Pagdating ko sa hospi, pinasadahan pa rin ng nurse ng shave.